Top 08 trang thuê và cho thuê căn hộ uy tín (2022)

Nhu cầu thuê căn hộ đang trở nên phổ biến tại Việt Nam. Nhà trọ không phải là một nơi mang lại trải nghiệm sống tốt cho những bạn trẻ. Điều này ngày càng đúng hơn khi thu nhập của người Việt càng được nâng cao. Nếu bạn cần tìm thuê hoặc đang muốn cho thuê một căn hộ. Thì bạn có thể sử dụng cách đi tìm truyền thống. Cách này được nhiều người áp dụng nhưng sẽ tốn khá nhiều thời gian. Đặc biệt số lượng căn hộ tìm được không quá đa dạng.

Ngay nay có rất nhiều trang tin giúp bạn đăng tin và tìm kiếm căn hộ để thuê. Với mức giá đa dạng, trải khắp trên lãnh thổ Việt Nam. Các trang tin này ngày càng thể hiện sức mạnh trong việc kết nối người thuê và cho thuê căn hộ.

Trong bài viết này hãy cùng Mạc Văn Trung điểm tên những trang cho thuê căn hộ uy tín nhất.

NHỮNG TRANG CHO THUÊ CĂN HỘ UY TÍN (2022)

1. Chợ tốt – Chotot.com

Chợ tốt là trang đăng tin thông dụng được sử dụng nhiều nhất Việt Nam. Có rất nhiều loại sản phẩm được đăng tải và bán tại chợ tốt. Một trong đó là cho thuê các căn hộ. Người cho thuê chỉ cần đăng ký tài khoản, điền thông tin theo mẫu có sẵn của trang tin. Mỗi ngày có hàng chục ngàn lượt truy cập trang website. Điều đó giúp số lượng khách hàng tiềm năng tìm tới căn hộ của bạn được đảm bảo.

Chợ tốt được người dùng khắp Việt Nam biết tới từ năm 2014 với sự tham gia quảng cáo của Trấn Thành. Từ đó đến nay trang tin này không chỉ đứng top đầu trong lĩnh vực cho thuê căn hộ. Mà đóng vai trò lớn trong kết nối mua bán khắp Việt Nam.

Chợ tốt là trang phù hợp cho nhu cầu thuê căn hộ trong dài hạn từ 1 tháng trở lên. Bạn có thể kết nối trực tiếp với người cho thuê một cách nhanh chóng.

2. Homedy.com

Homedy là trang chuyên đăng tin về lĩnh vực mua bán và cho thuê bất động sản. Chính vì chỉ tập trung vào một lĩnh vực nên lượng khách hàng truy cập khá nét. Đặc biệt Homedy có thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm căn hộ studio tại Hồ Chí Minh hoặc căn hộ mini Hà Nội chỉ trong một click chuột.

3. Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là kênh được nhiều chủ căn hộ tìm tới để đăng tin. Duyệt bài của trang tin này thuộc loại khó nhất vì yêu cầu tính chuẩn xác cao. Sau chợ tốt, đây là kênh thông tin cho thuê căn hộ tiên phong trong lĩnh vực số hóa bất động sản tại Việt Nam.

Trường hợp muốn tìm căn hộ mini thì đây luôn là kênh mà bạn nên sử dụng.

4. Luxstay.com

Được biết nhiều qua chương trình Shark Tank với thương vụ gọi vốn lên đến 1 triệu đô. Luxstay là trang cho thuê căn hộ với phong cách trẻ trung, năng động. Mức giá thuê tại trang cũng thuộc hàng trung bình khá. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những căn hộ dịch vụ với mức giá từ 500.000 đến 1.200.000/đêm.

5. Housing.vn

Lại thêm một đơn vị trình gọi vốn thành công trên Shark Tank Việt Nam. Housing.vn nổi bật với các các căn hộ studio tại Hà Nội tầm trung. Mức giá thuê tại Housing nằm trong khoảng 400.000 đến 1.200.000/đêm. Ngoài ra bạn cũng có thể đàm phán thuê thời gian dài hạn với mức giá tốt hơn nhiều.

6. Traveloka.com

Có trụ sở tại Singapore, Traveloka là trang bán vé máy bay, cho thuê căn hộ, khách sạn uy tín. Rất nhiều bạn trẻ đang ưa thích và cái ứng dụng của Traveloka. Ứng dụng trên di động cũng là một lợi thế cạnh tranh rất lớn của trang tin đăng tin căn hộ này. Tuy nhiên đối với Traveloka chỉ phù hợp với nhu cầu thuê ngắn hạn. Còn đối với nhu cầu thuê dài hạn thì bạn cần trao đổi trực tiếp với chủ nhà.

7. Agoda.com

Tương tự với mô hình kinh doanh của Traveloka, Agoda mang đến cho người thuê nhà ứng dụng để mua vé máy bay, đặt khách sạn và thuê căn hộ. Trang này vẫn mang dáng dấp của kênh thuê ngắn hạn là chính.

8. Airbnb.com.vn

Là một ông lớn trên thị trường cho thuê nhà toàn cầu. Airbnb tại Việt Nam tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội và Tp.HCM. Bạn cũng có thể tìm kiếm một số căn hộ studio tại Đà Nẵng. Với giao diện áp dụng cho nhiều quốc gia cũng sự chuẩn hóa theo thị hiếu người dùng. Airbnb mang lại cho người thuê và muốn thuê sự thuận tiện khi có thể tìm thấy nhau.

Thị trường bất động sản căn hộ tại Việt Nam ngày càng sôi động. Các ngân hàng cho vay mua nhà cũng đang tập trung nhiều hơn vào lĩnh vực này. Trước kia một dự án chỉ có 1 hoặc 2 ngân hàng tham gia hỗ trợ cho vay. Thì đến nay rất dễ dàng thấy dự án có tới 4 hoặc 5 ngân hàng cho vay mua nhà.

Hiện tại đang có không ít nhà đầu tư chọn cách vay ngân hàng mua căn hộ rồi cho thuê. Chính vì vậy khi bạn thuê căn hộ cũng nên cân nhắc về rủi ro chủ nhà mất khả năng thanh toán. Từ đó bạn sẽ phải dừng việc cho thuê cho dù không mong muốn.

Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài Viết Mới