Làng Đo Đo tuyệt đẹp trong bộ phim Mắt Biếc - Victor Vũ

01/07/2021

Có 0 bình luận

Viết bởi Mạc Văn Trung - 776 lượt xem
Làng đo đo là địa điểm thuộc địa phận huyện Thăng Bình, Quảng Nam. Nơi đây nổi lên sau khi xuất hiện trong bộ phim Mắt Biếc của Victor Vũ.

Mắt Biếc - Bộ phim vô cùng nổi tiếng của vị đạo diễn tài năng Victor Vũ. Bộ phim kể về cuộc đời từ nhỏ tại làng Đo Đo. Cho đến những trắc trở trong cuộc đời của Ngạn và Hà Lan. Khi mà một người yêu một cô gái trong suốt đời mình nhưng tiếc là bị đưa và Friend zone không hơn không kém. Ngoài câu chuyện mà người xem thích thú được chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Dưới bàn tay của anh Vũ ngôi làng yên bình của huyện Thăng Bình - Quảng Nam đẹp lạ kỳ. Hãy cùng Mạc Văn Trung xem những cảnh đẹp thân quen, gần gũi của làng Đo Đo Mắt Biếc nhé.

Làng Đo Đo là một ngôi làng hoàn toàn có thực ngoài đời. Ngôi làng này nằm ở địa phận xã Bình Quế, Thăng Bình, Quảng Nam. Trước đó thì chắc chẳng ai biết ngôi làng này trừ người dân ở đây. Cho đến khi Mắt Biếc ra đời và biến nơi đây thành một điểm đến thu hút khách du lịch.

Làng đo đo

Nếu bạn muốn đến làng Đo Đo và cụ thể là chợ Đo Đo thì có thể tìm vị trí tại đây.

 

Xem thêm

 20 địa điểm du lịch Hội An nổi tiếng

 Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng năm 2022 và những điều cân biết

 

Không chỉ có Mắt Biếc, khu chợ hay làng tại tỉnh Quảng Nam đã xuất hiện trong các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Các tác phẩm có thể kể đến như: Quán Gò đi lên, Ngồi khóc trên cây. Tuy nhiên chỉ có Đo đo của Mắt Biếc mới là tác phẩm giúp nơi đây đến gần với người dân cả nước hơn.

 • Check-in những bức ảnh đẹp và yên bình trong phim mắt biếc

   • Chợ Đo Đo trong mắt biếc

   • Ekip phim mắt biếc

    Chợ đo đo ngoài đời thật

   • Làng Đo Đo trong mắt biếc

   • Cảnh phim làng đo đo

    Cảnh phim mắt biếc làng đo đo

    Đường đi học làng đo đo

    Làng đo đo sáng sớm

Nếu có một chuyến du lịch đến Đà Nẵng hoặc du lịch Hội An và muốn có trải nghiệm tại đây. Bạn có thể ghé làng bằng hai con đường:

Cách 1: Đi theo quốc lộ 1A - http://bit.ly/lotrinhdodoql1a

Cách 2: Đi theo cao tốc Đà Nẵng Quảng Ngãi. Rời cao tốc tại trạm thu phí Hà Lam.  Đi theo quốc lộ 14E sau đó rẽ trái vào đường song song kênh Phú Ninh. Rẽ trái khi qua cầu Xi Phông đi tiếp 1,5km để tới nơi. Lộ trình này có thể theo dõi theo google map: http://bit.ly/lotrinhdodo01

 

Có 0 bình luận

Để lại bình luận của bạn
Nhập thông tin của bạn
Chia sẻ

Liên hệ

Văn phòng dự án La Queenara Hội An

Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân, Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam
Hotline : 0929 292 606
Mở cửa 24/24

 

Email: admin@macvantrung.com
Website: macvantrung.com

DMCA.com Protection Status

Dự án đang triển khai

Mạc Văn Trung Blog - MacVanTrung.com

- Mạc Văn Trung Blog