Khu dân cư Phú Mỹ Lộc – Thông tin chung, giá bán, tiến độ

Khu dân cư Phú Mỹ Lộc tiếng anh là Phu My Loc Avenue được xây dựng trên diện tích 13ha tại Bình Định. Dự án có 2 mặt tiền Quốc lộ 1A mới va cũ thuộc thị trấn Tam Quan, huyện Hoài Nhơn. Dự án cung cấp hàng trăm lô đất nền liền kề, xây dựng các biệt thự cao cấp diện tích trung bình 100m2. Theo đánh giá của các nhà đầu tư bất động sản trong khu vực khu dân cư Phú Mỹ Lộc là một ngôi sao sáng của thị trường trong thời gian sắp tới.

THÔNG TIN KHU ĐÔ THỊ PHÚ MỸ LỘC

Địa chỉ: Thị trấn Tam Quan, huyện Hoài Nhơn, Bình Định.

Diện tích: 13ha

Sản phẩm: Đất nền, Shophouse, biệt thự

Tổng vốn đầu tư: 10.000 tỷ đồng

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư TCV

Ngày khởi công: Năm 2009

Hoàn thành: Quý 3 năm 2020

Mật độ xây dựng: 60%

Phía Bắc: Giáp huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi

Phía Nam: Giáp huyện Phù Mỹ, Bình Định

Vị trí dự án khu dân cư Phú Mỹ Lộc

Được xây dựng trên diện tích 13ha với 2 mặt giáp Quốc lộ 1A mới và cũ tại thị trấn Tam Quan, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Với phía Bắc giáp với huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. Phía Nam giáp với Phù Mỹ, Bình Định. Đây là dự án đầu tư tốt cho nhà đầu tư cả ở Quảng Ngãi và Bình Định.Từ khu dân cư Phú Mỹ Lộc dễ dàng di chuyển đến các địa điểm thiết yếu như chợ, trường học, UBND, trạm y tế, khu du lịch v.v. Chính nhờ vậy mà rất nhiều gia đình đã lên kế hoạch để đầu tư vào dự án. 

Pháp lý dự án khu dân cư Phú Mỹ Lộc

Tháng 9/2018: Được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng – Tỷ lệ 1:500.Ngày 29/5/2020: Chấp thuận chủ trương đầu tư cho Công ty Cổ phần Đầu tư TCV theo QĐ số 2079/QĐ-UBND.Ngày 16/4/2021: Cen miền Trung và VGROUP ra quân chính thức phát triển dự án Khu dân cư Phú Mỹ Lộc.

Sản phẩm dự án

Khu dân cư Phú Mỹ Lộc được xây dựng trở thành khu đô thị hàng đầu tại Bình Định. Dự án có nhiều sản phẩm khác biệt để quý nhà đầu tư có thể tham khảo. Giúp dự án trở thành một khu phức hợp thu hút dân cư và các dịch vụ tiện ích khác. Với khả năng phục vụ 1.800 cư dân, trung bình mỗi lô đất có diện tích 100m2. Đặc biệt đường nội khu lộ giới có chiều rộng từ 18-31m cực kỳ rộng rãi.

Nhà ở liền kề

Dự án có tổng 422 căn nhà ở liền kề với chiều cao xây dựng 6 tầng. Mật độ xây dựng nhà ở liền kề là 60%. Đây cũng là sản phẩm chính và thế mạnh của dự án.

Biệt thự song lập

Chỉ có 29 căn biệt thự song lập được xây dựng với chiều cao 3 tầng, mật độ xây dựng 70%. Các căn biệt thự với số lượng rất ít và ưu tiên vị trí đắc địa. Chính vì vậy là cơ hội đầu tư thể hiện sự đẳng cấp của nhà đầu tư đối với căn biệt thự của mình.

Shophouse

Các căn Shophouse của khu dân cư Phú Mỹ Lộc được xây dựng trên Quốc Lộ 1A cũ. Nơi đây hứa hẹn vừa là nơi an cư và kinh doanh số một tại khu vực. Thừa hưởng lợi thế của cả khu dân cư và dân cư đông đúc tại khu vực.

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO KHU DÂN CƯ PHÚ MỸ LỘC

Là một trong số rất nhiều những dự án Bất động sản tại Bình Định, Quảng Ngãi. Có một số lý do mà anh chị có thể so sánh và đầu tư tại Phú Mỹ Lộc:

Mặt bằng đắc địa quốc lộ 1A, vị trí trung tâm;

Mức giá trong tầm tay;

Quy hoạch được quy hoạch tổng thể và xây dựng hoàn thiện;

Pháp lý hoàn toàn đầy đủ, rõ ràng;

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Hình ảnh cập nhật tiến độ dự án tháng 4/2021

Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài Viết Mới