Giới thiệu

Sẵn sàng mang tới cho quý anh chị dự án tốt nhất

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Trung luôn tin rằng làm việc một cách thông minh và chăm chỉ sẽ giúp chúng ta thành công. Bất động sản và nhiều kênh đầu tư khác sẽ giúp chúng ta tiến đến sự thịnh vượng.

Với những chia sẻ thiết thực, sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, Trung mong rằng mình sẽ giúp ích được anh chị trong công việc và cuộc sống.

Phương châm thực làm – chuyên sâu – sáng tạo. Trung sẽ mang đến cho quý anh chị những thông tin tốt nhất để anh chị ra quyết định đầu tư thật chính xác để an cư và sinh lợi

  • Tận tâm
  • Thiết thực
  • Trách nhiệm

Chữ TÂM là vũ khí cạnh tranh lớn nhất của chúng tôi

XIN CHÀO,

TÔI LÀ MẠC VĂN TRUNG

“Cuộc sống không ngừng thay đổi và liệu rằng chúng ta sẽ là ai vài năm vài chục năm sau”. Lớn lên tại vùng đất Quảng Nam miền núi với bao thiếu thốn, tuổi thơ tôi may măn hơn nhiều người vì có cơ hội được trải nghiệm sự tự lập từ nhỏ.

Với gần 7 năm đi làm thuê, tự kinh doanh với thất bại có, thành công có. Có những khi bị lừa hết tài sản dành dụm được. Nhưng ngày hôm nay tôi vẫn đứng đây, vẫn bình tĩnh sống. Tôi luôn tin bản thân sinh ra để làm một điều đặc biệt nào đó. Và tôi luôn đi tìm hoài bão đời mình bằng việc quăng mình vào những thử thách. Không ngừng học tập, làm việc, trải nghiệm. Tôi tin rằng, thành công đang là con đường tôi đang đi.

Cam kết với khách hàng

Mạc Văn Trung cam kết cùng quý anh chị nhà đầu tư:

– Tư vấn tận tâm;

– Phân tích chính xác, thông tin chuẩn mực;

– Tập trung vào giá trị mang lại cho anh chị khách hàng.