Giới thiệu

 • Giới thiệu chung

  XIN CHÀO,

  TÔI LÀ MẠC VĂN TRUNG

  "Cuộc sống không ngừng thay đổi và liệu rằng chúng ta sẽ là ai vài năm vài chục năm sau". Lớn lên tại vùng đất Quảng Nam miền núi với bao thiếu thốn, tuổi thơ tôi may măn hơn nhiều người vì có cơ hội được trải nghiệm sự tự lập từ nhỏ.

   

  Với gần 7 năm đi làm thuê, tự kinh doanh với thất bại có, thành công có. Có những khi bị lừa hết tài sản dành dụm được. Nhưng ngày hôm nay tôi vẫn đứng đây, vẫn bình tĩnh sống. Tôi luôn tin bản thân sinh ra để làm một điều đặc biệt nào đó. Và tôi luôn đi tìm hoài bão đời mình bằng việc quăng mình vào những thử thách. Không ngừng học tập, làm việc, trải nghiệm. Tôi tin rằng, thành công đang là con đường tôi đang đi.

 • Cam kết với khách hàng

  Mạc Văn Trung cam kết cùng quý anh chị nhà đầu tư:

  - Tư vấn tận tâm;

  - Phân tích chính xác, thông tin chuẩn mực;

  - Tập trung vào giá trị mang lại cho anh chị khách hàng.

Nhận xét của Khách hàng

Khách hàng chia sẻ về Mạc Văn Trung

Ông Trương Quang Vũ

Nhà đầu tư

Ông Trương Quang Vũ

Vợ chồng mình rất cảm ơn Trung - Nhà tư vấn bất động sản tận tâm và chuyên sâu. Trung đã giúp vợ chồng mình an cư với những tư vấn rất chuẩn xác. Ở Trung có sự bình tĩnh và lắng nghe khách hàng. Từ đó có những câu hỏi và tư vấn chính xác với nhu cầu của vợ chồng mình. Chúc Trung thành công.

Ông Nguyễn Hoàng Long

Nhà đầu tư

Ông Nguyễn Hoàng Long

Trung là một bạn có kiến thức tốt về thị trường Bất động sản Đà Nẵng và miền Trung. Bạn có tư duy phân tích về đầu tư, thị trường và tài chính rất tốt. Điều mà mình ít thấy ở các bạn tư vấn khác. Trung là một nhân tài và sẽ thành công rực rỡ trong tương lai.

Liên hệ

Văn phòng dự án La Queenara Hội An

Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân, Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam
Hotline : 0929 292 606
Mở cửa 24/24

 

Email: admin@macvantrung.com
Website: macvantrung.com

DMCA.com Protection Status

Dự án đang triển khai

Mạc Văn Trung Blog - MacVanTrung.com

- Mạc Văn Trung Blog