Review Đàn ông sao hỏa, Đàn bà sao kim - Mạc Văn Trung

18/08/2021

Có 0 bình luận

Viết bởi Mạc Văn Trung - 175 lượt xem
Cuốn sách đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim đã giúp rất nhiều cặp đôi thấu hiểu và có mối quan hệ tốt đẹp. Mạc Văn Trung gửi đến anh chị review ngắn gọn về cuốn sách này.

Bạn đang gặp rắc rối trong một mối quan hệ hoặc đang gặp khó khăn trong vấn đề lắng nghe, thấu hiểu người khác. Điều này hoàn toàn bình thường và là nhu cầu chính đáng của con người. Bởi vì mỗi người được sinh ra và được giáo dục khác nhau. Môi trường sống, làm việc khác nhau, giới tính khác nhau là chúng ta không hề giống nhau.

Đàn ông và đàn bà là hai thái cực hoàn toàn khác nhau như rằng một người thuộc sao hỏa, một người thuộc sao kim vậy. Bạn cần chấp nhận sự khác nhau của đối phương, hiểu và cảm thông cho nhu cầu của họ. Từ đó bạn sẽ có được ứng xử giúp đối phương tốt hơn và bản thân mình cũng vậy.

Bạn nhận được gì từ Đàn ông sao Hỏa - Đàn bà sao Kim

Bạn sẽ được tác giả John Gray giải thích rất nhiều sự khác nhau của đàn ông và đàn bà trong cuộc sống hàng ngày. Từ công việc, lối suy nghĩ, cách họ đối phó với áp lực v.v

Tác giả cũng chỉ ra những nguyên do về mặt tâm lý giúp bạn hiểu rằng anh ấy, cô ấy thật sự không khó hiểu như bạn nghĩ. Thật ra họ rất đơn giản, chẳng qua bạn không chịu hiểu mà thôi.

Bạn sẽ hiểu được những lúc đàn ông nói “anh cần yên tĩnh” thì thật ra anh ta đang suy nghĩ gì. Khi phụ nữ nói “anh không chịu lắng nghe em” thì bạn cần làm gì sau đó.

Thật sự phụ nữ và đàn ông rất khác nhau. Vì họ đến từ 2 hành tinh khác nhau và đang sinh sống cùng nhau trên trái đất. Rồi 1 ngày họ quên mất những điều tốt đẹp mà chỉ lao vào đánh giá những hành động nhất thời của đối phương.

Cuốn sách được bán chạy và rất nhiều người tin rằng nó giúp họ cải thiện đáng kể mối quan hệ của họ.

Cách đọc sách Đàn ông sao Hỏa - Đàn bà sao Kim

Có rất nhiều cách để đọc cuốn sách Đàn ông sao Hỏa - Đàn bà sao Kim. Tuy nhiên cách tốt nhất mình khuyên các bạn nên mua sách giấy từ nhà xuất bản chính thống để đọc.

Nếu bạn không có khả năng và yêu thích với đọc sách bạn có thể sử dụng sách nói hoặc Youtube. Tuy nhiên những kênh này cần cân nhắc về mặt bản quyền nhé.

Bạn nên đọc cuốn sách, chiêm nghiệm nhiều lần và cố gắng hiểu thấu nó. Mong rằng Đàn ông sao Hỏa - Đàn bà sao kim sẽ giúp ích được mối quan hệ của bạn.

Có 0 bình luận

Để lại bình luận của bạn
Nhập thông tin của bạn

Liên hệ

Văn phòng dự án La Queenara Hội An

Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân, Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam
Hotline : 0929 292 606
Mở cửa 24/24

 

Email: admin@macvantrung.com
Website: macvantrung.com

DMCA.com Protection Status

Dự án đang triển khai

Mạc Văn Trung Blog - MacVanTrung.com

- Mạc Văn Trung Blog