Mong muốn

11/08/2021

Có 0 bình luận

Viết bởi Mạc Văn Trung - 283 lượt xem
Con người ta luôn có những mong muốn riêng và mong cầu đạt được. Nhưng được mấy ai thật sự hành động để đạt được mong muốn đó.

Chúng ta sống trong cuộc đời mà bản thân mong cầu nhiều thứ. Những mong muốn thôi thúc ta ước mơ, thành quả làm cho ta xuất ra hành động.

GIẤC MƠ

Tuy nhiên số người làm lại ít hơn nhiều so với số người mong muốn. Ta thường phải đối diện với nhiều điều làm ta sợ hãi.

Ta sợ thất bại, sợ bản thân bị chê bai, sợ bị đánh giá...

Ta đắm chìm trong những giấc mơ mà sau này sẽ hiện hữu. Ta mong cầu những điều tốt đẹp sẽ đến với bản thân. Ta ước muốn ví tiền sẽ tràn đầy, gia đình sẽ hạnh phúc, con cái sẽ giỏi giang, ngoan ngoãn.

Hành động

Liệu rằng ta có xứng đáng với mong muốn đó???

Có chứ. Những điều hạnh phúc, niềm vui thì xứng đáng với tất cả những người tích cực và có hành động tốt đẹp. Những mưu cầu vật chất hữu hạn thì phải xem lại hành động tạo ra kết quả như thế nào.

Ta thức dậy với một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng để bản thân hành động thật khôn ngoan. Ta tự trang bị cho mình những niềm vui, sự hy vọng và khát vọng vươn lên. Và ta xứng đáng với thành quả ta mong muốn.

Hầu hết nỗi sợ của con người không có thật mà nếu có nó cũng chỉ là phần nhỏ trong những điều mà ta tưởng tượng lên. Từ đó ta nhùng chân, ý chí hao mòn và bắt đầu đi tìm sự ổn định.

Rất tiếc sự ổn định là hố chôn chứ không phải là bệ phóng cho ước mơ.

Ai cũng có mong muốn. Nhưng ai sẽ là người hành động để thực hiện nó.

Ai???

 

Có 0 bình luận

Để lại bình luận của bạn
Nhập thông tin của bạn

Liên hệ

Văn phòng dự án La Queenara Hội An

Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân, Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam
Hotline : 0929 292 606
Mở cửa 24/24

 

Email: admin@macvantrung.com
Website: macvantrung.com

DMCA.com Protection Status

Dự án đang triển khai

Mạc Văn Trung Blog - MacVanTrung.com

- Mạc Văn Trung Blog